Cách chọn màu vải áo dài theo tính cánh của bạn

Chào các bạn, mặc áo dài không những là nét đẹp truyền thống, nét đẹp dịu dàng mà còn thể hiện được khá chi tiết đầy đủ tính cách, và mong muốn của ngưới mặc áo thông qua màu sắc mình chọn lựa. Để các bạn có thể chọn cho mình màu áo dài thích hợp cho những hoàn cảnh cụ thể các bạn có thể tham khảo mốt số ý kiền sau:

vai-ao-dai-dep

 1. Vải áo dài màu cam

Vải áo dài màu cam là màu sắc của sự lạc quan, có xu hướng tạo động lực và tăng năng lượng cho người mặc. người mặc náo màu cam luôn cảm giác tự tin bản thân.

2. Vải áo dài màu đen

Vải áo dài màu đen giúp người mặc trở nên thon gọn và có vẻ huyền bí hơn, dễ dàng kết hợp được với nhiều trang phục và phụ kiện hơn.

3. Vải áo dài màu đỏ

Vải áo dài màu đỏ là màu sắc rực rỡ cho thấy bạn rất tự tin trong đám đông, không ngại ngần khi thể hiện cá tính bản thân.

4. Vải áo dài màu hồng

Vải áo dài màu hồng tạo co mọi người có cảm giác thân thương, trìu mến, thật dễ thương và thật dễ gần và cũng rất dẽ bị tổn thương

5. Vải áo dài màu tím

 Vải áo dài màu tím khi được may lên áo và mặc vào người bạn thể hiện mình là người nhạỵ cảm, dàu lòng trắc ẩn. Luôn mong muốn những điều tốt đẹp trong cuộc sống cho bản thân và những người xung quanh.

6. Vải áo dài màu trăng

Vải áo dài màu trăng thể hiên người mặc luôn luôn có thái độ tích cực tạo sự cân bằng, hồn nhiên và trong sáng ngây thơ và dịu dàng

7. Vải áo dài màu vàng

Vải áo dài màu vàng tượng trưng cho sự quý phái, hoàng gia. Giúp người mặc thu hút sự chú ý, là người khôn ngoan và thích chứng tỏ nhiều thứ.

8. Vải áo dài màu xanh

Vải áo dài màu xanh khi mặc bạn có cảm giác dịu dàng, bình yên. hình ảnh đại diện cho thiên nhiên, sức sống tươi trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0903.642.077 (Zalo, viber)
Facebook
Gọi điện
Viber
Zalo